Rao Vặt Đăng Tin Mua Bán Trực Tuyến Miễn Phí Hàng Đầu
Xin Vui Lòng Đợi....Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay 29/04/2021

Ngày đăng: 29/04/2021    Khu vực: Bắc Kạn
Lượt xem: 66

Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay 29/04/2021

Những Loại Tiền Điện Tử Hàng Đầu:

Những Cặp Tiền Điện Tử Hoạt Động Mạnh Nhất:

Hiệu Suất các Cặp Tiền Điện Tử Hàng Đầu:

Điều gì sẽ xảy ra với Bitcoin sau khi khai thác đông đảo 21 triệu BTC?

Chỉ có 21 triệu Bitcoin. Sau khi khai thác hết hồ hết vào khoảng năm 2140, sẽ không còn Bitcoin mới nào được đưa vào lưu hành.

Blockchain Bitcoin được ngoài mặt dựa trên nguyên tắc nguồn cung có kiểm soát, có tức là chỉ một số lượng nhất thiết BTC mới được khai thác mỗi năm cho đến khi có tổng số 21 triệu BTC.

Khi toàn bộ 21 triệu BTC đã được khai thác, mạng phần lớn sẽ hoạt động giống như hiện tại, nhưng có sự dị biệt quan trọng đối với miner.

Khoảng 10 phút một lần, miner Bitcoin khám phá một khối mới, giải một câu đố mật mã cho phép họ thành công thêm khối mới được phát hiện vào blockchain. Mỗi khối gồm những một nhóm các bản ghi thương lượng đã trần chờ trước đó trong pool bộ nhớ Bitcoin, thường được chọn dựa trên quy mô phí giao dịch trả cho miner.

Đổi lại cho việc phát hiện khối, miner nhận được số lượng Bitcoin khăng khăng cho công việc của họ, được gọi là “phần thưởng khối”. Lúc Bitcoin lần Ban đầu ra mắt, phần thưởng được thiết lập ở mức 50 BTC – nhưng phần thưởng sẽ giảm một nửa sau mỗi 210.000 khối mới, khoảng 4 năm một lần.

Cho nên, theo thời gian, phần thưởng khối bị cắt giảm xuống còn 25 BTC, 12,5 BTC và 6,25 BTC. Tới bây giờ, 3 lần halving đã diễn ra. Lần halving Bitcoin vừa mới đây nhất xảy ra vào tháng 5 năm 2020, giảm phần thưởng khối xuống còn 6,25 BTC. Halving Tiếp theo dự kiến ​​sẽ xảy ra vào năm 2024.

Miner Bitcoin sẽ tiếp tục kiếm phần thưởng khối cho tới lúc khai thác hết 21 triệu BTC, sau đó sẽ không có coin mới nào được lưu hành. Hiện tại, chỉ có hơn 18,5 triệu BTC đã được phân phối, tương đương với 88,3% nguồn cung tối đa, được khai thác chỉ trong hơn một thập kỷ. Nhưng sẽ mất 120 năm nữa trước lúc Bitcoin chung cục được khai thác, do Bitcoin mới sẽ giảm dần duyệt các lần halving.

Xem thêm: bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo

Miner sẽ làm gì khi hồ hết Bitcoin đã được khai thác?

Sau lúc khai thác rất nhiều 21 triệu Bitcoin, miner vẫn có thể tham gia vào quá trình khám phá khối, nhưng ko được khuyến khích bằng phần thưởng khối. Tuy thế, điều ấy ko có tức là họ sẽ ko được thưởng gì cả.

Cũng như phần thưởng khối, miner Bitcoin nhận được phần nhiều các khoản phí chi cho thương lượng được bao gồm trong mỗi khối mới được phát hiện. Hiện tại, phí giao dịch chiếm tỷ lệ nhỏ trong doanh thu của miner, vì miner kiếm khoảng 900 BTC (~39,8 triệu đô la) mỗi ngày, trong đấy từ 60 tới 100 BTC (2,6 triệu USD tới 4,4 triệu đô la) phí đàm phán mỗi ngày. Điều ấy có tức thị phí thương lượng hiện chỉ chiếm 6,5% doanh thu — nhưng vào năm 2140, Báo cáo sẽ cải thiện lên đến 100%.

Theo Simon Kim, CEO của quỹ đầu tư giả mạo hiểm Hashed, mất phần thưởng khối nhưng không làm thoái chí miner.

“Những thay đổi đối với hệ sinh thái Bitcoin và vị trí của nó như một loại tiền tệ quan trọng trong toàn cầu ảo có thể kích thích thay đổi đáng kể chừng độ chấp nhận của miner ngay cả sau khi phần thưởng khối ngừng lại”.

Phí giao dịch phá đổ vỡ mức cao nhất năm 2017 vào tháng 4 năm 2021

Đúng là việc chuyển đổi sang cấu trúc phần thưởng hoàn toàn dựa trên phí đàm phán toàn bộ kiên cố sẽ làm giảm mạng lưới khai thác ngay bây giờ, vì rất ít miner Bitcoin có thể khai thác sinh lợi giả dụ họ chỉ nhận được 6,5% phần thưởng điển hình.

Tuy nhiên, giả dụ việc sử dụng mạng Bitcoin bùng nổ thì chừng độ khó khăn ko gian khối có thể cải thiện lên đáng kể. Theo CEO ByBit, Ben Zhou, điều đó dẫn đến phần thưởng phí giao dịch cho miner tăng cường lên – tương tự như các gì đã thấy trong đợt tăng giá năm 2017 của Bitcoin.

Zhou cho biết:

“Khi phần thưởng khai thác giảm sau mỗi lần halving và rất lâu trước lúc Bitcoin rút cuộc được khai thác, phí thương lượng sẽ càng ngày càng đóng vai trò quan yếu hơn. Phí giao dịch có thể sẽ cải thiện theo mối tương quan nghịch và như một sự bù đắp cho lợi nhuận khai thác đang giảm dần”.

Hơn nữa, COO của Crypto.com Eric Anziani lập luận giá Bitcoin cải thiện lên và giá cả năng lượng giảm dần có tức thị khai thác vẫn đem tới lợi nhuận.

“Theo quan điểm của chúng tôi, lúc việc áp dụng Bitcoin và tiền điện tử ngày một cải thiện, giá của nó cũng sẽ tăng lên đáng nói, điều này bù đắp rộng rãi hơn cho phần thưởng giảm trên mỗi khối. Hơn nữa, khi quá trình khai thác trở nên tuyệt vời hơn và năng lượng tái tạo phổ biến, chi phí điện sẽ giảm xuống, cho phép họ tiếp tục kinh doanh và duy trì bảo mật mạng”.

Vào tháng 12/2017, phí giao dịch đạt mức cao nhất cho đến giữa tháng 4/2021, tổng phí giao dịch được trả mỗi ngày tăng vọt lên 1.495 BTC vào thời điểm Bitcoin được định giá 14.000 đô la. Kết quả là miner đã kiếm được tổng cùng 21 triệu USD phí thương lượng vào ngày hôm ấy — bằng khoảng một nửa số tiền họ kiếm được từ phần thưởng khối hôm nay. Giá cả trung bình để gửi Bitcoin vào thời khắc cao nhất năm 2017 là 55,17 USD. Vào ngày 21/4/2021, theo ước lượng, giá trị đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 59,87 đô la. Chỉ 10 ngày trước ấy, nó chỉ 14,86 đô la; phí đàm phán trung bình đã cải thiện hơn 300%. Đề cập một cách đơn giản, điều này xảy ra bởi vì có nhu cầu cao đối với mạng Bitcoin. Phổ biến người sử dụng mạng hơn thường có nghĩa là phí giao dịch cao hơn.

Khả năng khác là cơ chế phần thưởng cho Bitcoin có thể thay đổi một thời gian trước lúc khối cuối cùng được khai thác. CMO Luka Boškin của nền tảng đàm phán NewsCrypto lập luận rằng khi số lượng BTC được cho ra từ việc khai thác giảm xuống, Bitcoin sẽ có “những thay đổi đáng kể” trong giao thức của nó.

“Điều ấy có thể là chuyển sang cơ chế đồng thuận thân thiện với môi trường hơn như PoS hoặc một bản kế nhiệm PoW”, anh nói.

Đây là cũng là quan điểm của Niklas Nikolajsen, người sáng lập tổ chức môi giới tiền điện tử Thụy Sĩ Bitcoin Suisse. Trong một cuộc phỏng vấn được quay cho chương trình truyền hình Đức Galileo, Nikolajsen nói rằng “Tôi vững chắc một lúc phương pháp PoS được chứng minh, Bitcoin cũng sẽ thích ứng với nó”.

Tuy thế, diễn ra từ tháng 2/2021, công tác vẫn chưa được thực hiện để đưa ra PoS cho Bitcoin và cũng không có bắt buộc cải tiến Bitcoin (BIP) nào liên quan tới thay đổi này.

Mặt khác, trưởng phòng ban tiền điện tử Jordan Stoev của Skrill tin rằng blockchain Bitcoin có thể sẽ được dành riêng cho việc chuyển giao giá trị đáng nhắc và những giải pháp layer hai hoặc những blockchain thay thế sẽ được dùng cho phần nhiều các lần chuyển tiền. Stoev nói:

“Chỉ những giao dịch có trị giá rất lớn mới được thực hiện on-chain và họ sẽ trả phí thương lượng rất to, cấu tạo thu nhập cho những miner”.

Nhưng có một kết quả tiềm năng khác đối với Bitcoin. Vì việc chuyển sang cấu trúc phần thưởng chỉ dựa trên phí thương lượng sẽ là một đòn giáng mạnh đối với miner — họ sẽ chỉ kiếm được 6,5% phần thưởng mà họ kiếm được hiện nay — điều gì sẽ xảy ra nếu miner Bitcoin dừng khai thác hoàn toàn?

Xem thêm: những trang đầu tư bitcoin uy tín

Điều gì xảy ra giả dụ những miner ngừng khai thác Bitcoin?

Mặc dù có luồng nghĩ suy quan niệm rằng phí thương lượng sẽ vẫn đủ khuyến khích miner trong khoảng thời gian dài, nhưng không phải ai cũng đồng ý.

Rõ ràng, ví như phần lớn miner – hoặc thậm chí số đông miner – dừng khai thác, mạng Bitcoin sẽ đổi thay mãi mãi theo đa dạng cách. Các bạn vẫn có thể xem liên hệ ví nào cất Bitcoin và số lượng bao nhiêu, và bạn cũng sẽ có thể xem phần lớn lịch sử của mọi giao dịch Bitcoin từng được thực hiện. Nhưng để xác nhận các thương lượng mới thì phải khai thác. Nếu các miner dừng phân phối khối mới thì sẽ không thể tiêu pha bất kỳ Bitcoin nào trong tương lai.

Đấy là cảnh báo về ngày tận thế cho mạng Bitcoin, nhưng nhiều người tin rằng miner sẽ tiếp tục hành trình, ngay cả lúc phí đàm phán là phần thưởng độc nhất của họ. Và như CEO Simon Kim của #Hashed đã nhắc, có thể có những đổi thay khuyến khích miner ngay cả khi phần thưởng khối giới hạn lại, nhưng chẳng phải người nào cũng hợp nhất như vậy.

Một nghiên cứu vào năm 2016 của Đại học Princeton kết luận rằng chỉ riêng phí thương lượng sẽ ko đủ khuyến khích và việc chỉ dựa vào phí đàm phán sẽ gây ra “hậu quả đáng lo ngại” đối với bảo mật trong tương lai của Bitcoin.

Mối doạ dọa trong khoảng “miner ích kỷ”

Nghiên cứu trích dẫn những công nghệ khai thác lệch lạc sẽ làm giảm khả năng bảo mật Bitcoin. Mối lo ngại đặc biệt là “miner ích kỷ”, là người chọn không phát hành các khối ngay lập tức khi tậu thấy và thay vào ấy giữ lại các khối của họ với Hy vọng lừa mạng phao phí thêm tài nguyên khai thác các khối sẽ ko bao giờ xuất hiện trên blockchain.

Theo nghiên cứu, hình thức khai thác “ích kỷ” đó “hoạt động tốt hơn trong chế độ phí thương lượng so với chế độ phần thưởng khối” bởi vì với mô phỏng phần thưởng khối hiện tại, phần nhiều các khối đều có trị giá như nhau, nhưng trong thương lượng mô phỏng phí, miner ích kỷ sẽ kiếm được phổ thông tiền hơn bằng cách giữ khối lâu hơn. Đề cập cách khác, nếu phí đàm phán là động lực độc nhất dành cho những miner trong khoảng thời gian dài, thì loại miner ích kỷ này sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong khoảng việc khai thác so với miner hoạt động vì ích lợi của mạng.

Nghiên cứu thừa nhận không có lý do tiên nghiệm nào để chắc chắn hành vi ích kỷ sẽ chiếm điểm mạnh, nhưng kết luận của nó dựa trên “kết quả mô phỏng, cùng với 1 số trực quan và phân tích lý thuyết”.

Sau ấy, có định nghĩa undercutting (cắt xén). Trong đấy, miner sai lệch (được gọi là Alan) thuyết phục một miner khác (gọi là Steve) để mở mang khối của chính Alan, ngay cả khi một khối cũ hơn có chiều cao tương đương đã được phát hiện trước đấy.

Trong một mạng chỉ thưởng phí giao dịch cho miner, Alan có thể thuyết phục Steve mở rộng tiền thân trực tiếp của khối của Alan và gồm những phí giao dịch thấp hơn một tí. Nếu mức phí đàm phán không được phép về cơ bản ít hơn đáng đề cập so với mức phí bao gồm trong khối khác, Steve sẽ hữu dụng để thay thế khối đó bằng một khối mới. Đây là những gì nghiên cứu cho là “cắt xén”.

Nếu việc cắt xén trở thành phổ thông trong mạng Bitcoin — chính vì các ưu đãi phí thương lượng cho phép nó trở thành rộng rãi — thì “cuộc tiến công 51%” đáng sợ trên mạng Bitcoin bỗng nhiên trở thành khả thi hơn. Theo nghiên cứu của Princeton, “Trong một blockchain có những fork liên tiếp do cắt xén, sức mạnh hash hữu hiệu của kẻ tiến công sẽ được cường điệu vì anh ta luôn khai thác để mở mang những khối của riêng mình khi mà những miner khác thì ko thống nhất. Điều này sẽ khiến cuộc tiến công 51% có thể xảy ra với ít hơn 51% sức mạnh hash”.

Tuy thế, có một chú ý quan trọng đối với nghiên cứu của Princeton làm tránh được cảnh báo về cắt xén. Vào thời điểm nghiên cứu, năm 2016, nghiên cứu đúng khi giả thiết rằng những khối chỉ đầy một nửa và miner có đủ sức mạnh để fork một khối. CTO Elias Strehle của CircularTree – một hệ sinh thái dựa trên công nghệ blockchain cho phép các công ty chia sẻ thông báo tuân thủ nhắc rằng ngày nay “khó có thể tưởng tượng” các khối chỉ đầy một nửa.

Strehle thừa nhận:

“Tất nhiên, lập luận này vẫn chiếm ưu thế: phí giao dịch có thể ko đủ để phân phối động lực bảo đảm hash rate cho mạng, sau đó làm tăng cường khả năng xảy ra tiến công 51%”.

Chẳng hề bất cứ người nào đọc được bài viết này ngay bây giờ sẽ sống đến năm 2140 để biết được tương lai có chuyện gì.

Xem thêm: hướng dẫn rút tiền từ sàn binanceLoại tin: Hợp Tác     Phản hồi: 0    Theo dõi    Báo tin xấu   In   Gửi tin


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên
Các tin mới trong Xe máy
Những loại kèo nào không nên cược trong bóng đá để tránh mất tiền  (15) 16/11 Bình Dương
Đánh giá nhà cái W88  (20) 02/11 Bình Phước
Kệ đồ nghề 3 ngăn đựng dụng cụ sữa chữa cơ khí
Kệ đồ nghề 3 ngăn đựng dụng cụ sữa chữa cơ khí  (27) 25/08 Bình Thuận
Súng vặn bulong 1 MI-5000  (37) 20/08 Toàn Quốc
Wave hãng jakota, xe cũ, 3tr2, quy nhon  (51) 06/05 Hồ Chí Minh
Bảng giá tiền ảo cập nhật liên tục hôm nay 03/05/2021  (40) 03/05 Cần Thơ
Những game cá cược phù hợp với người mới  (50) 29/04 Bình Dương
Tài khoản demo là gì Các bước cơ bản để mở tài khoản demo  (47) 29/04 Hà Nội
Hướng dẫn nạp tiền 138bet thành công 100%  (50) 26/04 Toàn Quốc
Sàn pi hiện nay . Hướng dẫn nhận Token BAT trên Brave  (63) 22/04 Bà Rịa - Vũng Tàu
* Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc không đăng tin được!

Trang chủ  -  Mua  -  Bán  -  Dịch Vụ  -  Rao Vặt  -  Quảng Cáo  -  Hợp Tác  -  Cung Cấp  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ
raovatdangtin.com Copyright © 2009. CÔNG TY TRIO MEDIA.
Giấy phép ĐKKD: 4101000613. Cấp ngày: 23/11/2009. Tại Sở KH&ĐT Bình Định

Địa chỉ: 648 Hùng Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Email: [email protected] Điện thoại hỗ trợ đăng tin và tin Vip: 0797120689
Trio.vn - RaoVatQuyNhon.com - DiaOcBinhDinh.vn - tip bóng đá
Quy định đăng tin  |  Quy Chế Hoạt Động  |  Quy Chế Tranh Chấp  |  Quy Chế Thông Tin